548/24 Điện Biên Phủ - P.21 - Q.Bình Thạnh - Tp Hồ Chí Minh

Chạy sự kiện roadshow không hề dễ dàng. Nhiều chúng ta còn chưa từng biết đến sự kiện này cùng với đó là thiếu hiểu biết trong công việc lên kế hoạch. đừng quá lo lắng vì nó không quá khó giống như bạn suy nghĩ với các lưu ý đơn giản dưới đây.

Roadshow hiện nay đang là một hình thức marketing phổ biến và rất thịnh hành hiện nay. Tuy nhiên để tổ chức một chương trình Roadshow chuyên nghiệp, bài bản thì đòi hỏi đơn vị tổ chức phải thật tâm huyết và có kinh nghiệm.

Roadshow Sài Gòn là công ty chuyên tổ chức Roadshow chuyên nghiệp tại TP HCM, chúng tôi mang tới những dịch vụ tốt nhất với giá ưu đãi nhất.

Ngày nay việc tổ chức roadshow ngày càng được các doanh nghiệp sử dụng bởi Roadshow tạo được ấn tượng mạnh cho công chúng và áp dụng phổ biến cho hầu hết các sản phẩm. Tuy nhiên không phải cứ áp dụng tổ chức roadshow quảng bá là hiệu quả và thành công.Vậy để tổ chức Roadshow ấn tượng và tối ưu hóa chi phí bạn cần lưu ý những gì?

Roadshow là hình thức marketing được tổ chức bằng phương pháp sử dụng các phương tiện giao thông kết hợp với một đội hình người đồng nhất về hình thức nhằm quảng bá sản phẩm, tổ chức, doanh nghiệp hay một chiến dịch nào đó

Roadshow Sài Gòn - Tổ chức Roadshow chuyên nghiệp

Chúng tôi chuyên tổ chức các hoạt động roadshow xe đạp, roadshow xe máy, roadshow ô tô, roadshow xe phân khối lớn với quy trình bài bản, tổ chức roadshow chuyên nghiệp tại HCM, Hà Nội và trên cả nước.

548/24 Điện Biên Phủ - P.21 - Q.Bình Thạnh - Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 08.9869.5398 - 0979.888.031

info@roadshowsaigon.com

Kết nối với chúng tôi: